Sunday, 06/10/2019

T10/2019 : VAO – KAO tại Coex,Seoul

[VAOadmin GL]

Xin gửi tới quý đồng nghiệp gần xa những hình ảnh hoạt động của Đoàn đại biểu do Hội Nắn Chỉnh Răng Việt Nam (VAO) tổ chức tham dự Hội nghị khoa học và triển lãm của Hội Nắn Chỉnh Răng Hàn Quốc tại Coex, Seoul vào đầu tháng 10/2019 vừa qua. Trong 3 ngày […]

Xin gửi tới quý đồng nghiệp gần xa những hình ảnh hoạt động của Đoàn đại biểu do Hội Nắn Chỉnh Răng Việt Nam (VAO) tổ chức tham dự Hội nghị khoa học và triển lãm của Hội Nắn Chỉnh Răng Hàn Quốc tại Coex, Seoul vào đầu tháng 10/2019 vừa qua.
Trong 3 ngày hội nghị, cũng như trước và sau hội nghị, Đoàn đại biểu Việt Nam đã có những hoạt động thăm quan, học tập, tiếp thu những kinh nghiệm và kiến thức mới từ những chuyên gia nắn chỉnh răng hàng đầu của Hàn Quốc và thế giới. Trong khuôn khổ hội nghị, tiệc giao lưu và gala dinner, Đoàn đã tham gia các hoạt động giao lưu cùng với chủ tịch cũng như nhiều thành viên quan trọng trong Ban chấp hành Hội nắn chỉnh răng Hàn Quốc nhằm củng cố và thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa 2 Hội cho các định hướng phát triển sắp tới của VAO. Đoàn cũng đã gặp gỡ giao lưu các báo cáo viên nổi tiếng của Hội nghị, gặp gỡ và trò chuyện cùng với các chuyên gia nổi tiếng về nắn chỉnh răng.
Chuyến thăm quan và học tập của đoàn đã thành công rực rỡ cùng với sự tham dự của đại biểu cả ba miền Bắc, Trung, Nam và sự đồng hành của các công ty nha khoa 3M – ABC – Đại Tấn.
Xin cảm ơn và hẹn gặp lại tất cả quý đại biểu trong sự kiện sắp tới của hội: HỘI NGHỊ NẮN CHỈNH RĂNG THƯỜNG NIÊN do Hội Nắn Chỉnh Răng Việt Nam tổ chức, diễn ra vào 15-17/11/2019 tại sảnh hội nghị của BV Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM. (Các bác sĩ quan tâm xin xem thông tin chi tiết đăng ở post trước và ngay sau post này.)

 

 

 

 

Đăng ký tham gia hội nghị

Phương thức đóng phí tiền mặt.

Mời quý bs liên lạc với: .......... sdt........


Phương thức đóng phí Chuyển khoản.

Mời quý bs chuyển khoản vào số HỘI NẮN CHỈNH RĂNG VIỆT NAM

Số tài khoản: 020052836868

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín (Sacombank) chi nhánh Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Ho tên – SDT – Tên hội nghị


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hình ảnh